Câu hỏi thường gặp

Tại đây bạn sẽ tìm thấy câu trả lời cho các câu hỏi thường gặp của các nhà giao dịch.

Câu hỏi chung

Quyền chọn - một công cụ tài chính phái sinh dựa trên bất kỳ tài sản cơ sở nào (nó có thể là cổ phiếu, các cặp tiền tệ, dầu, v.v.).

Quyền chọn kỹ thuật số - một quyền chọn phi tiêu chuẩn được dùng để kiếm lợi nhuận từ biến động giá của các tài sản trong một khoảng thời gian nhất định.

Quyền chọn kỹ thuật số, tùy thuộc vào các điều khoản mà các bên thỏa thuận trong giao dịch, tại thời điểm do các bên xác định, mang lại thu nhập cố định (chênh lệch giữa thu nhập từ giao dịch và giá của tài sản) hoặc lỗ (bằng giá trị của tài sản).
Do quyền chọn kỹ thuật số được mua trước với giá cố định, quy mô lợi nhuận, cũng như quy mô tổn thất tiềm năng, đều được biết trước khi giao dịch.

Một đặc tính khác của các giao dịch này là giới hạn thời gian. Bất kỳ quyền chọn nào cũng có thời hạn riêng (thời gian đáo hạn hoặc thời gian kết thúc).
Bất kể mức độ thay đổi về giá của tài sản (cao hơn hay thấp hơn bao nhiêu), trong trường hợp thắng một quyền chọn, Khách hàng luôn nhận được một khoản lợi nhuận cố định. Do đó, rủi ro chỉ giới hạn ở số tiền mà bạn bỏ ra để mua quyền chọn.
Khi thực hiện giao dịch quyền chọn, bạn phải chọn loại tài sản cơ sở làm nền tảng cho quyền chọn. Bạn sẽ dự báo biến động giá của loại tài sản này.
Đơn giản là khi mua một hợp đồng kỹ thuật số trên một loại tài sản nào đó, bạn thực sự đang đặt cược vào biến động giá của loại tài sản đó.
Tài sản cơ sở là một "mặt hàng", giá của nó được tính đến khi chốt giao dịch. Những sản phẩm được tìm kiếm nhiều nhất trên thị trường thường là tài sản cơ sở của quyền chọn kỹ thuật số. Có bốn loại tài sản cơ sở sau:
 • chứng khoán (cổ phiếu của các công ty trên thế giới)
 • cặp tiền tệ (EUR / USD, GBP / USD, v.v...)
 • nguyên liệu thô và kim loại quý (dầu, vàng,v.v...)
 • chỉ số (S&P 500, chỉ số DOW, chỉ số đô la, v.v...)
Không tồn tại một tài sản cơ sở phổ quát. Khi lựa chọn loại tài sản cơ sở, bạn phải dựa vào kiến ​​thức, trực giác của bản thân, các loại thông tin phân tích, cũng như phân tích thị trường cho một công cụ tài chính cụ thể.
Thực tế là quyền chọn kỹ thuật số là loại công cụ tài chính phái sinh đơn giản nhất. Để kiếm lời trên thị trường quyền chọn kỹ thuật số, bạn không cần phải dự đoán mức giá thị trường mà tài sản có thể đạt được.
Quá trình giao dịch chỉ gói gọn ở việc giải quyết một nhiệm vụ duy nhất - đó là giá của tài sản sẽ tăng hay giảm vào thời điểm hợp đồng được thực hiện.
Điểm mấu chốt của quyền chọn là việc giá của tài sản cơ sở biến động một trăm điểm hay chỉ một điểm, kể từ thời điểm giao dịch được thực hiện cho đến khi kết thúc, không quan trọng. Điều quan trọng là bạn chỉ xác định được hướng di chuyển của giá.
Nếu tiên lượng của bạn là chính xác, bạn sẽ thu về một khoản lợi nhuận cố định trong mọi trường hợp.
Để có được lợi nhuận trong thị trường quyền chọn kỹ thuật số, bạn chỉ cần dự đoán chính xác giá của tài sản đã chọn sẽ đi theo hướng nào (tăng hay giảm). Do đó, để có thu nhập ổn định, bạn cần:
 • phát triển các chiến lược giao dịch của riêng bạn sao cho số lượng giao dịch được dự đoán chính xác sẽ là tối đa và hãy nương theo chúng
 • đa dạng hóa rủi ro của bạn
Trong quá trình xây dựng chiến lược, cũng như tìm cách đa dạng hóa quyền chọn, giám sát thị trường, nghiên cứu thông tin phân tích và thống kê từ nhiều nguồn khác nhau (nguồn Internet, ý kiến ​​chuyên gia, nhà phân tích trong lĩnh vực này, v.v.) sẽ giúp ích cho bạn, một trong số đó là trang web của Công ty.
Công ty cũng kiếm lời khi khách hàng có giao dịch thành công. Do đó, công ty muốn thấy tỷ lệ các giao dịch sinh lời cao hơn tỷ lệ các giao dịch không sinh lời, do Công ty được hưởng phần trăm từ khoản thanh toán cho chiến lược giao dịch thành công mà Khách hàng lựa chọn.
Ngoài ra, các giao dịch được Khách hàng chốt hợp lại thành khối lượng giao dịch của Công ty, khối lượng giao dịch này được chuyển cho một nhà môi giới hoặc sàn giao dịch - người được đưa vào nhóm các nhà cung cấp thanh khoản, dẫn đến gia tăng tính thanh khoản của chính thị trường.
Bạn có thể xóa một tài khoản trong phần Tài khoản Cá nhân của mình bằng cách nhấp vào nút “Xóa Tài khoản” ở cuối trang hồ sơ.
Thời gian đáo hạn là khoảng thời gian mà sau đó giao dịch sẽ được coi là đã hoàn thành (đã đóng) và kết quả được tự động tổng hợp.
Khi kết thúc một giao dịch quyền chọn kỹ thuật số, bạn tự xác định thời gian thực hiện giao dịch (1 phút, 2 giờ, tháng, v.v.).
Nền tảng giao dịch - một tổ hợp phần mềm cho phép Khách hàng thực hiện các giao dịch (hoạt động) bằng cách sử dụng các công cụ tài chính khác nhau. Nó cũng cho phép Khách hàng truy cập các thông tin khác nhau như giá trị của các báo giá, vị thế thị trường theo thời gian thực, các hành động của Công ty, v.v.
Có ba kết quả có thể xảy ra trong thị trường quyền chọn kỹ thuật số:
1) trong trường hợp tiên lượng của bạn về hướng chuyển động của giá tài sản cơ sở là chính xác, bạn sẽ có được thu nhập.
2) nếu vào thời điểm đáo hạn quyền chọn, dự báo của bạn là không chính xác, bạn phải chịu mất một khoản tối đa bằng giá trị tài sản (tức là trên thực tế, bạn chỉ có thể mất khoản đầu tư của mình).
3) nếu kết quả của giao dịch bằng 0 (giá của tài sản cơ sở không đổi, quyền chọn đáo hạn ở mức giá mà nó đã được mua), bạn sẽ hoàn trả khoản đầu tư của mình. Do đó, mức độ rủi ro của bạn luôn được giới hạn ở quy mô của giá trị tài sản.
Không, không có quy định bắt buộc. Bạn chỉ cần đăng ký trên trang web của Công ty theo mẫu có sẵn và mở một tài khoản cá nhân.
Một tài khoản giao dịch được mặc định mở bằng đồng đô la Mỹ. Nhưng để thuận tiện cho bạn, bạn có thể mở nhiều tài khoản bằng các loại tiền tệ khác nhau.
Bạn có thể tìm thấy danh sách các loại tiền hiện có trên trang hồ sơ trong tài khoản Khách hàng của mình.
Lợi thế của nền tảng giao dịch của Công ty là bạn không phải nạp một khoản tiền lớn vào tài khoản của mình. Bạn có thể bắt đầu giao dịch bằng cách đầu tư một số tiền nhỏ. Giá trị tiền nạp tối thiểu là 10 đô la Mỹ.

Câu hỏi về tài chính

Có một số yếu tố ảnh hưởng đến quy mô lợi nhuận của bạn:
 • tính thanh khoản của tài sản bạn đã chọn trên thị trường (tài sản có nhu cầu càng lớn trên thị trường thì lợi nhuận thu về càng cao)
 • thời gian giao dịch (tính thanh khoản của tài sản vào buổi sáng và vào buổi chiều có thể khác nhau đáng kể)
 • thuế quan của một công ty môi giới
 • những thay đổi trên thị trường (các sự kiện kinh tế, thay đổi một phần tài sản tài chính, v.v.)
Bạn không phải tự mình tính toán lợi nhuận.
Một đặc điểm của quyền chọn kỹ thuật số là lợi nhuận cố định trên mỗi giao dịch, được tính theo phần trăm giá trị của quyền chọn và không phụ thuộc vào mức độ thay đổi của giá trị này. Giả sử giá chỉ thay đổi 1 vị thế theo hướng mà bạn dự đoán, bạn sẽ thu về 90% giá trị của quyền chọn. Bạn sẽ thu về một khoản như vậy kể cả khi giá thay đổi 100 vị thế theo hướng tương tự.
Để xác định giá trị lợi nhuận, bạn phải tiến hành các bước sau:
 • chọn tài sản sẽ làm nền tảng cho quyền chọn của bạn
 • cho biết giá mà bạn sẽ mua quyền chọn
 • xác định thời điểm giao dịch, sau khi hoàn tất những hành động này, nền tảng sẽ tự động hiển thị chính xác phần trăm lợi nhuận mà bạn có thể nhận được trong trường hợp dự đoán của bạn là chính xác
Lợi nhuận từ giao dịch có thể lên đến 98% số tiền đầu tư.
Lợi suất của một quyền chọn kỹ thuật số được ấn định ngay sau khi mua, do đó bạn không phải đón nhận những bất ngờ không mong muốn liên quan tới việc sụt giảm phần trăm lợi nhuận khi kết thúc giao dịch.
Ngay sau khi giao dịch kết thúc, lợi nhuận sẽ được tự động thêm vào số dư của bạn.
Lợi thế của nền tảng giao dịch của Công ty là bạn không phải nạp một khoản tiền lớn vào tài khoản của mình. Bạn có thể bắt đầu giao dịch bằng cách đầu tư một số tiền nhỏ. Giá trị tiền nạp tối thiểu là 10 đô la Mỹ.
Thủ tục rút vốn vô cùng đơn giản và được thực hiện thông qua tài khoản cá nhân của bạn.
Phương thức bạn đã chọn để nạp tiền vào tài khoản cũng là một phương thức để rút tiền (xem câu hỏi "Làm thế nào để nạp tiền?").
Ví dụ: nếu bạn nạp tiền vào tài khoản của mình qua hệ thống thanh toán Visa, bạn cũng sẽ rút tiền qua hệ thống thanh toán Visa.
Khi bạn cần rút một số tiền có giá trị đủ lớn, Công ty có thể yêu cầu xác minh (xác minh được yêu cầu theo quyết định riêng của Công ty). Đăng ký một tài khoản riêng cho chính mình là rất quan trọng, giúp bạn xác nhận quyền của bạn đối với tài khoản bất cứ lúc nào.
Không. Công ty không tính bất kỳ khoản phí nào đối với việc nạp hoặc rút tiền.
Tuy nhiên, các hệ thống thanh toán có thể tính phí và sử dụng tỷ giá quy đổi nội tệ.
Để giao dịch các quyền chọn kỹ thuật số, bạn cần mở một tài khoản cá nhân. Để chốt các giao dịch thực, bạn cần phải nạp một khoản tương đương với giá trị quyền chọn mà bạn đã mua.
Bạn có thể bắt đầu giao dịch mà không cần tiền mặt, chỉ sử dụng tài khoản đào tạo của công ty (tài khoản demo). Tài khoản này được cung cấp miễn phí nhằm minh họa cách thức nền tảng giao dịch hoạt động. Với sự trợ giúp của một tài khoản như vậy, bạn có thể thực hành mua các quyền chọn kỹ thuật số, nắm bắt các nguyên tắc giao dịch cơ bản, thử nghiệm các phương pháp và chiến lược khác nhau hoặc đánh giá mức độ chính xác của trực giác của bạn.
Rất dễ mở tài khoản này, chỉ mất một vài phút.
1) Mở cửa sổ thực hiện giao dịch và nhấp vào nút "Nạp tiền" màu xanh lá cây ở góc trên bên phải của thẻ.
Bạn cũng có thể nạp tiền vào tài khoản thông qua Tài khoản Cá nhân của mình bằng cách nhấp vào nút "Nạp tiền" trong hồ sơ tài khoản.
2) Sau đó, bạn cần phải chọn phương thức nạp tiền vào tài khoản (Công ty cung cấp rất nhiều phương thức thuận tiện cho Khách hàng, các phương thức này được hiển thị trong tài khoản cá nhân của Khách hàng).
3) Tiếp theo, cho biết đơn vị tiền tệ sẽ được sử dụng để nạp tài khoản và đơn vị tiền tệ của chính tài khoản.
4) Nhập số tiền nạp vào.
5) Điền vào biểu mẫu bằng cách nhập các chi tiết thanh toán được yêu cầu.
6) Thực hiện thanh toán.
Trung bình, quy trình rút tiền mất từ ​​một đến năm ngày kể từ ngày nhận được yêu cầu của Khách hàng và quy trình này chỉ phụ thuộc vào khối lượng yêu cầu cần xử lý đồng thời. Công ty luôn cố gắng thực hiện thanh toán trực tiếp vào ngày nhận được yêu cầu từ Khách hàng.
Số tiền rút tối thiểu bắt đầu từ 10 USD đối với hầu hết các hệ thống thanh toán.
Đối với tiền điện tử, số tiền này bắt đầu từ 50 USD (và có thể cao hơn đối với một số loại tiền tệ nhất định, chẳng hạn như Bitcoin).
Số tiền rút tối thiểu bắt đầu từ 10 USD đối với hầu hết các hệ thống thanh toán.
Đối với tiền điện tử, số tiền này bắt đầu từ 50 USD (và có thể cao hơn đối với một số loại tiền tệ nhất định, chẳng hạn như Bitcoin).
Thông thường, không cần cung cấp thêm tài liệu để rút tiền. Nhưng tùy theo quyết định của Công ty, Công ty có thể yêu cầu bạn xác nhận dữ liệu cá nhân của mình bằng cách yêu cầu cung cấp thêm một số tài liệu nhất định. Thông thường, yêu cầu này được đưa ra nhằm ngăn chặn các hoạt động liên quan đến giao dịch bất hợp pháp, gian lận tài chính, cũng như ngăn chặn việc sử dụng số tiền thu được một cách bất hợp pháp.
Danh sách những tài liệu như vậy luôn được hạn chế tối đa, việc cung cấp chúng sẽ không làm bạn mất nhiều thời gian và công sức.

Đăng ký và Xác minh

Để có thể kiếm lời từ các quyền chọn kỹ thuật số, trước tiên bạn phải mở một tài khoản cho phép bạn thực hiện giao dịch. Để làm điều này, bạn cần đăng ký trên trang web của Công ty.
Quy trình đăng ký đơn giản và không tốn nhiều thời gian.
Bạn cần phải hoàn tất một bảng câu hỏi theo mẫu. Bạn sẽ được yêu cầu nhập các thông tin sau:
 • tên (bằng Tiếng Anh)
 • địa chỉ email (cho biết cơ quan, địa chỉ hiện tại)
 • điện thoại (kèm mã, ví dụ: + 44123....)
 • mật khẩu mà bạn sẽ sử dụng sau này để truy cập vào hệ thống (để giảm thiểu rủi ro tài khoản cá nhân của bạn bị truy cập trái phép, chúng tôi khuyên bạn nên tạo một mật khẩu phức tạp bằng cách sử dụng chữ thường, chữ hoa và số. Không tiết lộ mật khẩu cho bên thứ ba)
Sau khi điền vào bảng câu hỏi, bạn sẽ được cung cấp nhiều cách khác nhau để nạp tiền vào tài khoản để giao dịch.
Không. Khách hàng tự đăng ký trên trang web của Công ty, cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin cá nhân về các vấn đề được yêu cầu trong mẫu đăng ký và đảm bảo cung cấp những thông tin được cập nhật.
Nếu cần tiến hành nhiều hình thức kiểm tra danh tính Khách hàng, Công ty có thể yêu cầu tài liệu hoặc mời Khách hàng đến văn phòng của mình.
Nếu dữ liệu được nhập vào các trường đăng ký không khớp với dữ liệu trên các tài liệu đã gửi, hồ sơ cá nhân của bạn có thể sẽ bị chặn.
Nếu cần phải thực hiện xác minh, bạn sẽ nhận được thông báo qua e-mail và/hoặc SMS.
Đồng thời, Công ty sử dụng các chi tiết liên hệ đã được bạn cung cấp trong bảng câu hỏi khi đăng ký (cụ thể là địa chỉ email và số điện thoại). Do đó, hãy thận trọng và cung cấp thông tin phù hợp và chính xác.
Không quá 5 (năm) ngày làm việc kể từ ngày Công ty nhận được tài liệu đã yêu cầu.
Bạn phải liên hệ với dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật trên trang web của Công ty và chỉnh sửa hồ sơ.
Xác minh trong quyền chọn kỹ thuật số là việc Khách hàng xác nhận dữ liệu cá nhân của mình bằng cách cung cấp cho Công ty các tài liệu bổ sung. Các điều kiện xác minh đối với khách hàng đơn giản nhất có thể và những tài liệu cũng ở mức tối thiểu. Ví dụ, Công ty có thể yêu cầu:
 • cung cấp bản quét màu của trang đầu tiên trong hộ chiếu của Khách hàng (trang hộ chiếu có ảnh)
 • xác nhận bằng cách cung cấp một bức "ảnh tự sướng" (ảnh do chính người đăng ký chụp)
 • xác nhận địa chỉ đăng ký (cư trú) của Khách hàng, v.v.
Công ty có thể yêu cầu bất kỳ tài liệu nào nếu không thể hoàn toàn nhận dạng Khách hàng và dữ liệu do Khách hàng cung cấp.
Sau khi gửi các bản sao điện tử của tài liệu cho Công ty, Khách hàng sẽ phải đợi một thời gian để Công ty xác minh dữ liệu được cung cấp.
Bạn sẽ nhận được thông báo qua e-mail và/hoặc thông báo SMS về việc hoàn tất quá trình xác minh tài khoản của mình và về việc bạn đủ điều kiện tiến hành các hoạt động trên nền tảng giao dịch của Công ty.